Thơm của dầu tỏi phi, lớn của lòng đỏ trứng, chút đường, chút muối, hoà quyện làm cho một hương vị kích yêu thích vô cùng luôn luôn í. Mình quét vào bánh mì, kẹp thêm Patê vài cọng hành ớt là chuẩn chỉnh vị luôn, mình cũng có thể quét bánh bông lan, rồi rắc chà bông lên nữa…

Thôi mình không nhắc nữa, thèm ngất là gồm thật ấy. Hihi.

Bạn đang xem: Làm bơ bánh mì

Bài này mình cảnh báo lại phương pháp làm xốt dầu trứng đối chọi giản, tận nơi cho phần đa người ai cũng có thể làm được nhen!

Công thức xốt dầu trứng tham khảo:

2 lòng đỏ trứng gà;

***chọn trứng new và tươi nhé!

70ml dầu ăn;

***chọn các loại dầu ăn uống ngon, để bên phía ngoài cho sút mùi khoảng 3 tiếng trước lúc làm.

*****mình dùng dầu tỏi phi, có nghĩa là băm nhuyễn tỏi/hành tím, mang phi kim cương lên, lọc mang phần dầu ra để nguội. Đây là bí quyết để món xốt không tanh mùi trứng, thơm mùi hương tỏi nhé những người! Phần hành tỏi phi thì để dành nạp năng lượng hủ tiếu đi nè: ))

1 muỗng nhỏ canh (10g-15g) đường mèo trắng;

1/2 muỗng cafe muối (2-3g).

Cách làm:

A. Trường hợp không có máy tấn công trứng;

1.Dùng tếch lồng đánh tan lòng đỏ trứng, đường và muối bột lại cùng với nhau.

2.Cho từng muỗng cafe dầu tỏi vào các thành phần hỗn hợp trứng. Khi nào dầu tan hết vào các thành phần hỗn hợp trứng mới cho thìa dầu tiếp theo.

***lưu ý: mọi bạn phải kiên trì cho từng chút dầu một nhé! Đảm bảo dầu hoà quyện vào trứng thì mới có thể không bị bóc tách dầu sau đây nhé!

3.Đánh hầu hết tay cho tới khi không còn số dầu bên trên và có được độ sệt cùng trong như ước ao muốn.

Xem thêm: Nồi Nấu Cá Chép Om Dưa Bếp Từ, Bộ Khay Cá Chép Om Dưa Inox Có Nắp Đậy

4. Cho ra hộp/lọ sạch để vào ngăn đông tủ rét tầm 2-3 giờ để bảo đảm dầu không bị tách dầu ra nhé.

5. Sau khoản thời gian trữ đông đầy đủ thời gian, thì nhằm ra ngăn mát bảo quản, cần sử dụng được tự 5 cho 7 ngày (muốn bảo vệ lâu hơn vậy thì mọi bạn chia nhỏ, nhằm tủ đông được 2 tuần nhé)

***đoạn này cần sử dụng tay thì gồm hơi cực, mất thời hạn tí. Nhưng mà cơ phiên bản là cứ đánh phần nhiều tay, cho dầu từ từ là đạt nhé!

B. Trường hợp sử dụng máy tấn công trứng thay tay;

1. Tốc độ nhỏ dại nhất, hoà tung trứng, con đường và muối.

*

2. Vận tốc trung bình. Mang lại từng muỗng cà phê dầu tỏi vào hỗn hợp trứng.

*

3. Lần lượt cho đến khi kết thúc số dầu tỏi, liên tục đánh cho đến khi đạt độ trong và sệt như ước ao muốn.

*

4. Càng rót dầu vào thì các thành phần hỗn hợp trứng càng sệt, càng trong, màu đá quý đẹp mắt. Tạo ra hộp/lọ sạch cất vào ngăn đông tủ giá tầm 2-3 giờ để đảm bảo dầu không bị tách dầu ra nhé.

*

5. Sau khoản thời gian trữ đông đủ thời gian, thì để ra chống mát bảo quản, sử dụng được từ 5 mang đến 7 ngày (muốn bảo quản lâu hơn thì mọi bạn chia nhỏ, để tủ đông được 2 tuần nhé)

*

*** kết quả xốt dầu trứng hoặc bơ bánh mì mà quê mình người ta thường gọi, màu kim cương đẹp, trong, thơm dầu tỏi, không tanh hương thơm trứng, to béo ngọt cùng mặn.

*** Trứng sinh sống nhờ việc ma gần kề với phới lồng cần nóng lên, trứng vẫn chín 70-80% nên bọn họ không bảo vệ được lâu vì trứng ko chín 100% được đó. Giỏi nhất, yêu cầu ăn trong khoảng 5 mang lại 7 ngày thôi nhé!

Chúc đa số người thành công xuất sắc với món xốt này nhé!


*

*

Minana