Xu hướng ăn chay đang trở thành nét nhà hàng ăn uống thời thượng ở các nước vạc triển, đặc biệt là những người yêu thích lối sinh sống xanh, sống khỏe.


Bạn đang xem: Mì gói chay

*

“Tháng bảy Vu lan, mưa ngâu rả rích, đổi khẩu vị thèm món chay, một tô mì Hảo Hảo chay mùi vị rau nấm hương thơm nức mũi vào chiều muộn thì còn điều gì khác ngon bằng”, Thảo Lê - một cô gái trẻ hiện đại đang thao tác làm việc cho một tập đoàn quốc tế có văn phòng công sở tại tp.hcm cho hay.

Mì ly Handy Hảo Hảo hương vị lẩu nấm mèo thập cẩm

Là phiên phiên bản “xách tay” của mì Hảo Hảo dạng gói, mì ly Handy Hảo Hảo mùi vị lẩu nấm mèo thập cẩm đã thích hợp cho mình trong mọi chuyến du lịch, công tác hay sử dụng tiện lợi tức thì tại văn phòng. Kế bên sợi mì dai, ngon, nước súp ngọt dịu, thanh nhẹ, sản phẩm còn được nhà sản xuất bổ sung thêm những loại vật liệu chay sấy thô như cà rốt, cải xanh, nấm, đậu hũ... Nhằm giúp hỗ trợ thêm nhiều dinh dưỡng. “Em ăn chay trường, quá trình của em lúc nào thì cũng ngập mặt, nay có thêm mì ly chay, các rau xanh với ngon, ăn không phải lo ngại thiếu dinh dưỡng”, Thanh Duy - nhân viên quan tâm khách hàng của một doanh nghiệp dịch vụ trên Q.1, tp.hcm nói về việc nhà hàng của mình.


Xem thêm: Bảng Màu Tóc Than Chì Đẹp Thu Hút Mọi Ánh Nhìn, Tóc Màu Than Chì Ánh Xanh

*

Theo công ty Acecook Việt Nam, trước khi sản xuất các sản phẩm mì chay, dây chuyền và trang thiết bị rất nhiều được dọn dẹp vệ sinh sạch đang để không làm lẫn nguyên liệu của các sản phẩm khác vào sản phẩm chay. Là một doanh nghiệp Nhật Bản, công ty luôn luôn chú trọng mang về sự an toàn, an tâm cho người tiêu dùng thông qua việc đảm bảo an toàn chất lượng nguồn vật liệu và kiểm soát quy trình cấp dưỡng theo tiêu chuẩn, một trong những đó là việc sử dụng dầu rán có nguồn gốc thực vật dụng với công nghệ chiên hiện tại đại, quality dầu luôn luôn tươi mới.

như một “điểm lặng” giữa chiếc chảy mau lẹ của quả đât hiện đại, nạp năng lượng chay đã hết là một trào lưu new mà thiệt sự vươn lên là niềm mếm mộ và là 1 phần cuộc sống so với nhiều người trẻ. Hy vọng những tin tức trên sẽ đóng góp phần khơi gợi cảm hứng cho bạn vào bếp để bào chế ngay đông đảo món ăn chay ngon lành, dinh dưỡng và cùng trải nghiệm ấm áp, an toàn bên gia đình.


Mirae Asset Prévoir chính thức ra mắt nền tảng bảo hiểm công nghệ số

dưới một mái nhà, chúng ta đã trọn toàn bộ tin yêu?

hoa khôi Lý Kim Ngân: "Phụ nữ nước ta vẫn đẹp tuyệt vời nhất trong tà áo dài"

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đ trong 30 ngày cho khách hàng hiện hữu

Bamboo Airways cam kết bảo vệ môi trường, phát triển bền vững theo tiêu chuẩn chỉnh IATA

Mời thêm chúng ta mới - nhấn quà giới hạn max từ NCB

giải thích The Mirae Park có hàng trăm giao dịch mỗi tuần


Bài viết liên quan