Tại các thành phố phượt biển như Đà Nẵng, Nha Trang thì không nặng nề để thấy những xe sản phẩm rong cung cấp món ngô xào chay này. Ăn vặt, ăn uống xế hầu hết ngon với làm không ít người mê mẩn. Thỉnh thoảng chỉ ngồi quán cà phê ven đường, thấy xe pháo ngang qua ta cũng hay gọi vào, vừa nhâm nhi vừa ăn. Hay thì món bắp xào này chế tao với tép, vậy phiên bản chay của món ngô xào chay này thì sẽ như vậy nào.

Bạn đang xem: Gợi ý cách làm món ngô xào chay ăn vặt siêu ngon

Xem thêm: Cách Nấu Nước Cốt Dừa Với Sữa Tươi, Cách Làm Nước Cốt Dừa Với Sữa Đặc

Cùng tò mò và làm cho thử bí quyết độc tốt này nhé.


Công thức ngô xào chay

*
*
*
*
Món bắp xào cùng với pate chay ngonNguyên liệu1 củ cà rốt1 hộp patê chayBơ tường an1 nắm ngò ríTổng hợp bí quyết làm món bánh bắp chiên

Các bướcBắp tách hạt, cà rốt cắt hạt lựu, mang hấp 15phút, ngò rí cắt nhuyễn.Bắp chín đổ ra rổ cho ráo nước.Lấy chảo lớn đến bơ vào đun tung chảy, tiếp đến mang lại patê vào tán nhỏCho bắp vào xào đều tay khoảng 10 phút. Tắt bếp, mang đến ngò vào trộn đều, xếp ra dĩaBắp xào ăn kèm bánh phồng tuyệt bánh tráng nướng đều ngon. Chúc các bạn thành công.

Chỉ cần những công đoạn không cầu kì như trên chúng ta nấu được món ngô xào chay . Khi được thưởng thức món chay ngon đó, chắc rằng sẽ cảm thấy hương vị tao vị và thơm phức rất hấp dẫn. Nhằm thưởng thược được đã hơn nữa, bạn nên chấm với các chai nước tương và nước mắm . Giả dụ bạn thấy hữu dụng thì đừng quên like bài nhé.