Mực nang nhỏ (hay có cách gọi khác là mực nút) có hình dáng tròn, nhỏ nhỏ, xinh xinh nhìn dễ thương nên khi bào chế món ăn rất được các em nhỏ tuổi yêu thích, ăn uống lạ miệng. Mực nang nút đảm bảo không thực hiện hóa chất, hóa học tẩy trắng, hóa học tăng trọng nên những mẹ yên tâm khi cho nhỏ xíu ăn.

Bạn đang xem: Mực nút làm món gì ngon

*

Khối lượng tịnh: 200g, 1kg

Bảo quản: Ngăn đông tủ giá (-18 độ C)

Hạn sử dụng: 12 tháng tính từ lúc ngày sản xuất

Hướng dẫn rã đông

Do mực nút được cấp đông nên trước khi chế biến đề nghị rã đông, để rã đông an ninh và không làm mất đi đi chất bổ dưỡng của mực thì gồm 2 cách sau:

Rã đông từ bỏ nhiên: lấy mực từ ngăn đông nhằm xuống chống mát tủ lạnh, đây là cách tung đông buổi tối ưu nhất nhưng không làm mất đi dinh dưỡng cũng giống như vị ngon, tuy nhiên cách này tốn các thời gian.Để mực sinh sống trong bịch và ngâm cùng với nước lạnh tất cả ít đá nếm nếm thêm xíu muối nhằm rã đông, không nhằm mực tiếp xúc trực tiếp cùng với nước hoặc chảy đông ở ánh sáng thường vì rất đơn giản bị lây nhiễm khuẩn.

Mực nang nút làm những gì ngon?

Mực nang nhồi thịt Mực nướng

Món mực này vừa lạ nhưng mà vừa quen bởi vì mực được chọn để nhồi giết mổ là mực nang chứ chưa phải mực ống như thông thường như vậy sẽ giúp món ăn uống thêm phần kỳ lạ miệng. Mực nang nhồi thịt ăn giòn giòn với phần nhân mặn mà rất thích hợp cho các bé ăn cơm trắng nhé.

Xem thêm: Cá Trê Nướng Riềng Mẻ - Làm Đơn Giản Đãi Khách

*

Mực nang rim

Mực nang được rim nước mắm thơm lừng với vị mặn mặn ngọt ngọt vừa miệng khá cay cay một chút ít sẽ là món ăn uống “hao cơm” kia nha.

*

Mực nang xào rau 

Cách làm cho món này đơn giản như giết xào vậy, mực nang ướp chút hương liệu gia vị cho đậm đà cùng xào bình thường với rau củ cải thìa, nấm ăn uống rất ngon.

*

Mực nang nướng

*

Lẩu huyenthoaics.com


chia sẻ
tâm sự ngay với bọn chúng tôi


Đặt hàng: 0943-121-116Mua sỉ: 0902-770-498Than phiền: 0909-714-390


Search: "tèobokki"


Shopee, LazadaShopeeFood, GrabMart, Lomart, BaeminHotline giải quyết giao dịch sàn TMĐT