Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần: ngườiThời gian sẵn sàng :20 phútThời gian nấu :12 phútTổng thời gian :32 phút

Bạn đang xem: Mứt vỏ cam mật ong

Nguyên liệu có tác dụng Mứt Vỏ Cam Mật Ong

400 gr Vỏ cam vàng200 ml Mật ong400 gr Đường kính1 chút muối

Các cách làm Mứt Vỏ Cam Mật Ong


Xem thêm: Biến Tấu Món Gà Nộm Gà Xé Phay Giá Đỗ Xé Phay Nhậu Cuối Tuần

Bước 1

Ngâm cam cùng với nước muối bột pha loãng vào 15" rồi cọ sạch để ráo. Sử dụng dao bóc vỏ cam và thái thành những miếng nhỏ dại kích thước khoảng tầm 4x1cm

*
*
*

Bước 2

Luộc vỏ cam 2-3 lần đến đỡ đắng, các lần luộc để lửa liu riu khoảng tầm 5" rồi dìm với nước giá buốt pha muối hạt qua đêm.

*
*

Bước 3

Vỏ cam đang ngâm vớt ra để ráo nước, ướp đường kính và mật ong để từ 6-8h (thi thoảng hòn đảo vỏ cam mang đến ngấm hồ hết đường cùng mật ong) sau đó cho thêm 300ml nước lạnh lẽo đun với lửa nhỏ tuổi khoảng 1-2h đến khi nước ngay sát cạn thì vớt vỏ cam ra sấy bởi lò nướng ở ánh sáng 110 độ trong 30". Ví như thời máu khô có thể hong vỏ cam ở ánh nắng mặt trời phòng trong khoảng 1 ngày là được.

*
*

Bước 4

Vỏ cam đã có hong se, rắc 2 lần bán kính lên lắc mọi và cho vô hộp thuỷ tinh che kín. Kết quả vỏ cam gồm màu rubi sậm, thơm dịu mùi mật ong, khi ăn uống miếng vỏ cam mềm dẻo, vị ngọt thanh tương đối the vơi của tinh dầu cam.

*


Trong khi dịch viêm phổi vì virut Corona sẽ bùng phát, bài toán tăng sức khỏe cho mái ấm gia đình là đặc biệt quan trọng cần thiết. Ngoài bài toán sử dụng những loại vi-ta-min tổng hợp, ta có thể sử dụng món mứt vỏ cam mật ong để tăng cường hệ thống miễn dịch cho khung người nhé. Chúc anh chị em thành công?

Bạn nghĩ về Mứt Vỏ Cam Mật Ong trong bao thọ thì trả thành? bí quyết làm Mứt Vỏ Cam Mật Ong rất khó khăn khăn? chỉ việc qua 4 cách xử lý 4 vật liệu cần sẵn sàng bên trên các bạn sẽ thấy bài toán nấu Mứt Vỏ Cam Mật Ong không đầy đủ không cạnh tranh mà còn đơn giản ngoài sức tưởng tưởng của bạn.