Chẳng cần phải đi mua, chúng ta có thể tự có tác dụng món mỳ trứng quả cà chua ngọt ngon này cho bữa ăn cả mái ấm gia đình mình đấy.

Bạn đang xem: Mỳ trứng

*

Nguyên liệu:

– 150 g bột mỳ– 1/3 bát con nước cốt lá dứa– 2 trái cà chua– 1 trái trứng– 1 cây hành lá– Dầu ăn– Gia vị: Muối, phân tử nêm, mỳ chính.

Cách làm:

Bước 1:

– mang lại bột mỳ vào bát, thêm một ít muối cùng đổ lỏng lẻo nước lá dứa vào trộn những rồi nhào cho đến khi bột thành khối bột đồng nhất, dẻo với không bám tay. Để bột ngủ 30 phút.


Bước 2:

– sau khi bột nghỉ bạn lấy bột ra nhào qua lại rồi rắc một ít bột làm bột áo xung quanh bàn. Cho khối nát ra cán mỏng manh rồi thái thành sợi mỳ.

Bước 3:

– Đập trứng vào chén đánh tan, cà chua thái múi cau, hành lá thái nhỏ.

Bước 4:

– Đun sôi một nồi nước, mang đến mì vào luộc chín kế tiếp vớt ra xả cùng với nước lạnh rồi để ráo nước.

Xem thêm: Cách Làm Chao Chấm Thịt Nướng, Nước Chấm Chao Chấm Thịt Nướng

Bước 5:


– cho một ít dầu lấn vào nồi, thêm gốc hành vào xào thơm rồi cho quả cà chua vào xào mềm.

– Đổ số lượng nước vừa lấn vào nồi đung nóng rồi đổ trứng sẽ đánh tan vào, dịp đổ trứng cần sử dụng đũa khuấy phần lớn theo một chiều.

Bước 6: mang đến hạt nêm, mỳ chính vào cho vừa khéo ăn, đổ mỳ đã luộc vào hâm sôi trở lại là xong.

Hường Nguyễn

Theo: Ngôi sao


Bài trướcĐánh cất cánh cái rét mướt với món trà làm một lần dùng được cả vài ba tháng, nguyên vật liệu dễ tìm vô cùng!
*

Món cuối tuần

Cuối tuần có 5 món siêu ngon lại dễ dàng làm, trong số ấy có món phở đơn giản Shark Bình rất thích


Khi bạn đăng nhập lần trước tiên bằng nút Đăng nhập buôn bản hội, cửa hàng chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của bạn được share bởi nhà cung cấp Đăng nhập làng hội, dựa trên setup quyền riêng tứ của bạn. Shop chúng tôi cũng thừa nhận được add email của công ty để auto tạo tài khoản cho mình trong trang web của bọn chúng tôi. Khi tài khoản của khách hàng được tạo, các bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
*

Khi chúng ta đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập buôn bản hội, công ty chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của khách hàng được share bởi nhà hỗ trợ Đăng nhập làng hội, dựa trên setup quyền riêng tứ của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng dìm được showroom email của người tiêu dùng để tự động hóa tạo tài khoản cho chính mình trong trang web của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của doanh nghiệp được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
*

Món vào buổi tối cuối tuần

Cuối tuần tất cả 5 món cực ngon lại dễ làm, trong những số đó có món phở đơn giản Shark Bình rất thích


*

Trang lí giải nấu món tiêu hóa với hàng ngàn công thức món ăn ngon và khôn cùng nhiều tuyệt kỹ nội trợ, mẹo vặt làm bếp giúp cho bạn tự tin đứng bếp, chế biến những món nạp năng lượng thật ngon cùng hấp dẫn