Nếu các bạn là tín đồ của những món chiên rán thì đừng bỏ lỡ mónthịt nạc dăm heo áp chảođơn giản, đậm đà, đưa cơm này.

Bạn đang xem: Nạc dăm làm gì ngon

Với cách sản xuất từ giết Ngon Nhập Khẩu,thịt nạc dăm heosẽ luôn mềm ngọt với thấm đều hương liệu gia vị ướp. Chần chừ gì nữa, thuộc Thịt Ngon Nhập Khẩu mày mò ngay nào.

*

1.Nguyên liệu làm cho món thịt nạc thăn dăm heo áp chảo

Bạn cần chuẩn bị:

- 300gthịt nạc dăm

- 1 củ hành thô băm nhỏ

- 2 tép tỏi băm nhỏ

- Gia vị: phân tử nêm, hạt tiêu, dầu hào, đường, mật ong, dầu ăn, nước mắm.

Thịt nạc dămthuộc giữa những phần thịt của phầnThịt heo.

Thịt nạc dăm là mọi khối thịt thăn nạc mềm tất cả lẫn hầu hết lớp mỡ mỏng không phần nhiều nhau ngay trong khối thịt, một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với 1 miếng nạc mông vị nạc mông hoàn toàn một khối giết mổ dạng sợi, không tồn tại mỡ.

Vì thế khi làm cho món áp chảo từ bỏ thịt heo, bạn nên chọn phần thịt nạc dăm để món ăn ngon hơn, xáo trộn một ít thân phần giết nạc cùng thịt mỡ.

Xem thêm: Các Món Ngon Từ Trứng - List 14 Món Ngon Từ Trứng Gà Ăn Hoài Không Ngán

2. Biện pháp làm món thịt nạc thăn dăm heo áp chảo ngon ơi là ngon!

Bước 1:

Thịt lợn cọ sạch, thái thành từng miếng to phiên bản dày khoảng chừng 1,5 cm, thấm thô miếng thịt tiếp đến cho vào tô, thêm hành tỏi xay nhuyễn nhỏ, một ít hạt tiêu, một ít hạt nêm, 1 thìa phở dầu hào, 1 thìa phở mật ong, 1 thìa phở nước mắm, 1 thìa phở dầu ăn và một ít mặt đường vào trộn thiệt đều.

Tiếp đó chúng ta bọc màng bọc thực phẩm lên tô thịt rồi để tô làm thịt vào phòng mát tủ rét mướt ướp khoảng chừng 24 giờ.

*

Bước 2:

Đun rét chảo cùng với một không nhiều dầu ăn, các bạn cho phầnthịt nạc dămđã ướp vào rán ở lửa vừa cho đến khi vàng đa số hai khía cạnh là được.

*

Bước 3:

Thịt sau khoản thời gian chiên, để nguội sút rồi thái miếng vừa ăn uống là xong.

*

Bước 4:

Xếp làm thịt ra đĩa cùng thưởng thức.

*

Với công thức đơn giản từ SiBa Food,chúng tôi chúc các bạn sẽ có một bữa tiệc ngon mồm với thịt nạc thăn dăm áp chảo thơm ngon!