Nầm bò được rất nhiều người ưu thích bởi độ mềm thơm, ngọt đậm, khi đun nấu lên không trở nên dai. Đây là nguyên vật liệu thơm ngon tuy nhiên chế biến làm sao để không biến thành hôi, giữ lại được toàn diện chất bồi bổ lại không còn dễ. Trường hợp vẫn do dự chưa biết nầm trườn làm món gì ngon thì cùng huyenthoaics.com khám phá những bí quyết “bất bại” tiếp sau đây nhé.


1. Nầm trườn là gì?

Nầm trườn là phần ngơi nghỉ vú trườn cái, không có thịt với được hình thành hầu hết do các mô mỡ. Mặc dù nhiên, nầm bò khi ăn uống không có xúc cảm ngấy nhưng mềm mềm, sật sật tương đối ngọt ngọt hết sức thích miệng. Nầm trườn chế biến thành món nướng, xào, luộc mọi ngon.

Bạn đang xem: Nầm bò xào sả ớt

*
*
Ảnh: Sưu tầm

Giá trị bồi bổ của nầm bò cũng không thua kém gì giết thịt bò. Phần nầm có tác dụng cung cung cấp năng lượng, giúp xẻ máu và tăng tốc trí nhớ. Bởi vậy, đó luôn luôn là lựa chọn bậc nhất của nhiều bà bầu nội trợ nhằm làm đa dạng chủng loại thêm thức ăn cho gia đình.

Xem thêm: Thịt Heo Xay Làm Món Gì Ngon, Top 7 Món Ngon Từ Thịt Heo Xay Đơn Giản, Dễ Làm

2. Nầm trườn làm món gì ngon?

Nầm trườn là nguyên liệu được rất nhiều gia đình Việt yêu mếm nhưng nầm bò làm món gì ngon vẫn là vấn đề khiến nhiều người mẹ nội trợ nhức đầu. Vậy thì học ngay các món ăn cuốn hút từ nầm bò tiếp sau đây nhé.

Nầm bò nướng

Nếu các bạn là tín đồ gia dụng nầm bò thì chắc chắn phải thử qua món nầm bò nướng mượt thơm, đậm vị. Phần nầm khi nướng lên vẫn rút sút mỡ, khi nạp năng lượng sẽ cảm thấy được từng miếng thịt vừa giòn vừa mềm, thấm đa số gia vị. Nầm trườn thơm nức mũi, ăn cùng ít rau củ xanh cùng nước chấm muối bột ớt xanh mằn mặn cay cay càng thêm kích phù hợp vị giác.

*
bachuaviahe.jpg 1439w, https://huyenthoaics.com/blog/wp-content/uploads/2022/03/nam-bo-lam-mon-gi-ngon-2-Anh-
bachuaviahe-1024x876.jpg 1024w, https://huyenthoaics.com/blog/wp-content/uploads/2022/03/nam-bo-lam-mon-gi-ngon-2-Anh-
bachuaviahe-768x657.jpg 768w" data-lazy-sizes="(max-width: 1439px) 100vw, 1439px" data-lazy-src="https://huyenthoaics.com/blog/wp-content/uploads/2022/03/nam-bo-lam-mon-gi-ngon-2-Anh-