Trong nội dung bài viết này Bách Hóa XANH sẽ tổng hợp các cách tạo thành hình bánh bao, bánh mì, bánh ngọt nhìn là mê tức thì nhé.

Bạn đang xem: Nặn hình bánh bao

các cái bánh tạo sự với mùi vị thơm ngon thôi vẫn không đủ, để kích phù hợp sự thèm ăn uống của khách hàng bạn phải sáng tạo tạo nên những dáng vẻ độc đáo giúp dòng bánh thêm cuốn hút và thu hút người dùng hơn. Sau đây hãy thuộc điểm qua một vài cách chế tạo hình bánh bao, bánh mì, bánh ngọt nhé.

1Cách chế tạo ra hình bánh bao

Tạo hình bánh bao hoa hồng

chúng ta chia khối bột thành từng phần nhỏ bằng nhau rồi vo thành các viên tròn. Sau đó cán bột thành những hình tròn đường kính 10cm, tương tự như như vậy bạn làm cán cho đến khi xong nguyên liệu.

chế tác hình bánh bao hoa hồng

tiếp nối bạn xếp 5 miếng bột gối lên nhau và từ từ bỏ cuộn lại, dùng qui định cắt bột giảm làm song rồi nhẹ nhàng sản xuất hình cánh hoa hồng.

Tạo hình bánh bao xoắn

chúng ta chia khối bột thành từng phần cân nhau rồi vo tròn, kế tiếp cán mỏng dính bột theo chiều dài khoảng 12 - 15cm. Thêm nhân socola hoặc đậu xanh tùy thuộc vào ý thích của công ty rồi cuộn tròn lại.

chế tạo hình bánh bao xoắn

kế tiếp dùng dao giảm đôi miếng bột, đan 2 miếng bột cùng với nhau xoắn lại tạo ra thành hình tròn là xong.

Cách sản xuất hình bánh bao trái đào

Đối với phương pháp này bạn chỉ cần vài bước đơn giản, chúng ta chia khối thành từng khối đều bằng nhau rồi vo tròn, sau đó lấy cạnh của muỗng ăn uống cơm ấn lực đầy đủ lên viên bán tạo chóp đào.

cạnh bên đó, còn rất nhiều cách tạo nên hình bánh bao cực kỳ bắt mắt, chúng ta cũng có thể thử nhằm chiêu đãi rất nhiều người, chắc chắn rằng mọi tín đồ đều yêu thích cho mà xem.

biện pháp tạo hình bánh bao trái đào

2Cách tạo ra hình bánh mì

Tạo hình bánh mỳ hoa cúc

bánh mỳ hoa cúc tự có tác dụng ở nhà cũng rất đơn giản. Lấy một phần bột chia thành 3 phần bởi nhau rồi lăn sinh sản thành từng tua tròn. Tiếp nối ấn dẹt viên bột rồi cuộn xen kẹt vào nhau như vẻ bên ngoài tết tóc đuôi sam, cho đến khi kết thúc dây bột thì bám 3 phần đuôi bột lại là xong.

Xem thêm: Canh Cá Nấu Chua Kiểu Miền Bắc Tại Nhà, 4 Món Canh Cá Nấu Chua Kiểu Miền Bắc Ngon Đậm Đà

sinh sản hình bánh mì hoa cúc

Tạo hình bánh mỳ bí ngô

phân chia bột thành đa số khối đều bằng nhau rồi vo tròn, ấn dịu tay để bột tương đối dẹt một ít rồi dùng quy định cắt bột cắt những khía xung quanh để chế tạo ra hình bí ngô. Nếu không có dụng chũm cắt các bạn cũng có thể dùng sợi chỉ để tạo nên hình.

tạo thành hình bánh mỳ bí ngô

Tạo hình bánh mì ốc quế

chúng ta dùng bìa cứng vo thành những hình ốc quế rồi bọc giấy tệ bạc bên ngoài, tiếp nối chia bột thành những viên nhỏ tuổi đều nhau rồi lăn thành các dây dài, quấn xung quanh phần ốc quế vừa sinh sản là xong.

Với bí quyết tạo hình này, bạn cũng có thể cho thêm kem, mứt hoặc các loại nhân mếm mộ vào mặt trong.

chế tạo hình bánh mì ốc quế

3Cách tạo ra hình bánh ngọt

Tạo hình bánh ngọt hình nơ

Bạn chia bột thành từng khối bằng nhau, từng miếng bột vo tròn, cán thành hình trụ dẹt có 2 lần bán kính khoảng 7cm.

sinh sản hình bánh ngọt hình nơ

cần sử dụng dao cắt số đông đường xung quanh miếng bột bao gồm độ sau khoảng tầm 2-3cm. Tiếp nối bạn xếp nhị cánh nơ, chừa lại dây quấn sinh hoạt giữa, gập lên rồi gập tiếp ra sau, bám dính phần bột vùng sau là được.

Tạo hình bánh ngọt hình cua

Bánh ngọt hình cua được tương đối nhiều người ngưỡng mộ bởi hương vị thơm ngon, hình dáng đáng yêu. Để sản xuất hình bánh này, các bạn chia bột thành những phần nhỏ rồi lăn nhiều năm với nhì đầu không đầy đủ nhau như hình tam giác, sử dụng cán ấn dẹt viên bột rồi cán mỏng.

chế tạo ra hình bánh ngọt hình cua

tiếp nối dùng dao giảm tại vị trí ở trung tâm ở đầu lớn hơn của khối bột rồi cuộn lại về phía đầu nhỏ nắn nhẹ đến khối bột hơi cong là xong.

Tạo hình bánh ngọt hình chim vành khuyên

các bạn chia bột thành từng khối bé dại rồi vo bột với 2 phần không hầu hết nhau, tiếp đến cột thắt dây để chế tạo hình mỏ làm việc đầu lớn, đính hai hạt tiêu có tác dụng 2 con mắt theo phía đối xứng qua phần mỏ, sử dụng nĩa ấn dũng mạnh ở đầu nhỏ còn lại để chế tác thành hình đuôi là xong.

chế tác hình bánh ngọt hình chim vành khuyên

Trên đây là các biện pháp tạo hình bánh bao, bánh mì, bánh ngọt chú ý là mê ngay mà lại Bách Hóa XANH tổng hợp được. Mong muốn qua bài viết trên rất có thể giúp chúng ta có thêm ý tưởng để tạo ra hình cho các chiếc bánh của bản thân mình xinh xắn hơn nhé.