(PLO) -Ngô dạ dày là các loại thực phẩm có chất lượng dinh chăm sóc cao, có tương đối nhiều vitamin E, các chất khoáng cùng protein.Có các món ăn từ ngô bao tử trong những số đó có thịt bò xào ngô dạ dày cực ngon.

Bạn đang xem: Ngô non xào thịt bò


*

Nguyên liệu:

Thịt trườn nạc

Ngô bao tử, hành tây, súp lơ,cà rốt, cần tây, tỏi tây

Gia vị: Dầu ăn, hành khô, tỏi, mắm, đường, phân tử nêm, dầu hào.

*

Cách làm thịt bò xào ngô dạ dày ngon:

- sẵn sàng nguyên liệu làm thịt bò xào ngô dạ dày

Thịt bò: chọn thịt bò còn non thớ giết nhỏ, mịn, phì nhiêu trắng, thịt red color tươi sẽ ngon với mềm nhé. Các bạn thái mỏng tanh rồi ướp cùng với tỏi, mắm, và hạt nêm khoảng 15 phút.

Rau: bạn rửa sạch những loại rau, ngô bao tử chẻ đôi, súp lơ cắt theo từng tay nhỏ, hành tây thái miếng vừa ăn, cà rốt tỉa hoa, đề xuất tây tỏi tây rửa sạch mát thái vừa ăn.


- phương pháp làm thịt trườn xào ngô bao tử hấp dẫn: cho tỏi vào chảo phi quà thơm, xếp thịt bò vào xào, căn vặn lửa to đổ thịt nhanh chín cùng thơm ngon, làm thịt mềm. Cho 1 thìa cà phê dầu hào vào xào cùng cho thơm và dậy vị. Xào thịt bò chín tới, để ra riêng ra bát.

- Phi hành thô thơm rồi cho hành tây, súp lơ, cà rốt và ngô dạ dày vào xào, cho một thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe mắm, 1 thìa cafe đường.

Xem thêm: Top 3 Cách Nấu Sườn Non Kho Mặn Ngọt, 2 Cách Nấu Món Sườn Non Kho Mặn

Vặn vẹo lửa khủng cho rau củ xanh cùng ngon nhé. Xào cho tới khi rau mới chín tới tới (ăn còn sật sật).

Đổ thịt trườn đã xào chín vào, hòn đảo đi hòn đảo lại mang lại ngấm các gia vị và đều, ở đầu cuối bạn cho đề nghị tây tỏi tây vào cuối cùng đảo nhanh tay với tắt bếp (cho hai một số loại rau này ở đầu cuối để giữ màu xanh lá cây và vị thơm và ngon của rau) vậy là đã dứt món thịt bò xào ngô bao tử cực ngon rồi đấy.

- thưởng thức món thịt bò xào ngô bao tử ngon khi còn nóng để không biến thành hao hụt vi-ta-min trong rau củ củ các bạn nhé.

*

Yêu cầu thành phẩm:

Yêu ước rau chín tới, ngọt ngon. Thịt bò chín mềm ngọt và không trở nên dai, hương liệu gia vị vừa, nặng mùi thơm sệt trưng.

Món ăn uống này giàu dinh dưỡng và vitamin và lại còn dễ dàng làm. Thử trổ tài nấu bếp nướng nhé. Chúc chúng ta thành công!