Bên cạnh việc sẵn sàng những món đồ quan trọng cho buổi tiệc nướng BBQ như lý lẽ nấu ăn, nhà bếp nướng BBQ, khay vỉ nướng,… thì việc lên một thực đối chọi hoàn hảo để giúp bữa ăn của bạn thêm phần lôi kéo và toàn diện hơn. Cùng tìm hiểu thêm 10 thực đơn món nướng bình dân tại bên và ngoại trừ trời tốt trong những chuyến du ngoạn dã ngoại cắm trại cực dễ dàng và dễ làm sau đây nhé! 


Nội dung

— Thực 1-1 1 —— Thực đối chọi 2 —— Thực đối kháng 3 —— Thực đối chọi 4 —— Thực đối chọi 5 —— Thực đơn 6 —— Thực đối chọi 7 —— Thực đơn 8 —— Thực đối kháng 9 —— Thực đơn 10 —

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh món hàu nướng mỡ bụng hành thì hàu nướng phô mai cũng là một trong gợi ý giành cho những tín đồ mê say sự phệ ngậy.

Xem thêm: Cách Nấu Bò Sốt Vang Ăn Bánh Mì Kiểu Pháp, Cách Nấu Bò Sốt Vang Ăn Bánh Mỳ Cực Ngon

Cùng với món ăn đơn giản dễ có tác dụng này chúng ta cũng có thể mua phô mai ở nhà hàng siêu thị rồi bào nhỏ. Tiếp nối cho phô mai lên bên trên hàu cùng đem nướng đến khi phô mai rã hết.

Trên đấy là tổng hợp danh sách những thực 1-1 món nướng bình dân để chúng ta tham khảo. Hy vọng với thực đơn những món nướng BBQ mà bọn chúng mình gợi ý sẽ giúp có thêm những phát minh cho bữa tiệc nướng ngoài trời, tận nhà hay đi cắn trại dã nước ngoài của mình.