Để làm nên 1 chiếc pizza tốn không hề ít thời gian và rất phức tạp? mặc dù với trợ thủ tâm đầu ý hợp là dòng nồi rán không dầu thuộc 5 cách làm làm pizza đơn giản và dễ dàng dưới đây chúng ta sẽ biến chuyển những điều này trở nên dễ dàng hơn đấy!


Chuẩn bị dụng cụ để gia công pizza

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị dụng cụ cũng như nguyên liệu để rất có thể làm ra được một chiếc pizza ngon đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Nướng pizza bằng nồi chiên không dầu

Tô đựng bột.Cây lăn bột.Màng bọc thực phẩm.Thìa.Nĩa.

Cách có tác dụng đế bánh pizza nở xốp

Trước tiên họ sẽ bắt đầu với đế bánh pizza! phương pháp làm đế bánh pizza ngon này sẽ áp dụng được cho tất cả các công thức làm bánh pizza bởi nồi rán không dầu dưới đây. 

Nguyên liệu có tác dụng đế bánh pizza cần chuẩn chỉnh bị

Bột mì: 300g.Men nở: 4g.Dầu ăn: 30ml.Đường: 20g.Sữa tươi: 200ml.Muối: 10g.

Các cách làm đế bánh pizza

Bước 1: mang lại 200ml sữa tươi, 4g men nở, 30ml dầu ăn, 20g con đường và 10g muối vào chung 1 mẫu tô rồi cần sử dụng muỗng khuấy đều cho tới khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Bước này sẽ làm cho bánh được nở phần lớn và thơm hơn. Sau đó, cho tất cả hổn hợp vừa khuấy vào 300g bột mì vào nhồi cho đến khi bột mịn cùng lấy màng bọc thực phẩm quấn lại trong đôi mươi phút.

*

Bước 2: Sau đôi mươi phút bột đã nở ra, rắc 1 không nhiều bột lên làm phản hoặc tấm thớt lớn. Kế tiếp, mang đến khối bột đế bánh pizza sống tô lên cùng dùng hai tay nhồi đều cho đến khi khối bột đưa sang dẻo mịn với không dính tay nữa. Sau đó, thường xuyên cho khối bột vào tô quấn màng bọc thực phẩm rồi ủ trong tầm 30 phút.

 

*

Bước 3: Sau nửa tiếng bột đã nở ra thêm một phần và mềm hơn thì tiến hành chế tạo hình đến đế bánh pizza. Mang đến bột mì lên tay cùng cây lăn bột để không dính, tiếp nối dùng tay ấn vơi dàn cho bột mỏng dính ra. Rồi mang cây lăn bột dàn bột chế tác hình mang lại khối bột cho đến khi bột có độ dày khoảng tầm 0,5 centimet và cần sử dụng nĩa xăm xuống bề mặt đế bánh khiến cho lúc nướng bánh giữ lại được nguyên ngoại hình và họ đã kết thúc được 1 mẫu đế bánh. 
*

5 biện pháp làm bánh pizza bởi nồi chiên không dầu

Đối cùng với từng các loại pizza đang cần sẵn sàng những loại vật liệu khác nhau. Nên tiếp sau đây Nguyễn Kim xin trình làng đến bạn 5 phương pháp bánh Pizza như sau:

1. Phương pháp làm bánh pizza bắp phô mai bằng nồi cừu không dầu 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Phô mai: 200g Bắp: 150g ngô ngọt bóc hạtTương cà: 150gTỏi: 1 củTiêu: ½ muỗng cà phêĐường: ½ thìa cà phêMuối: ½ thìa cà phêSơ chế nguyên liệuBước 1: Rửa sạch mát bắp tách hạt và bào phô mai thành sợi, tiếp theo cho tỏi vào dầu phi thơm sau đó cho bắp, ½ muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng coffe đường với ½ muỗng cà phê muối vào xào sơ trong khoảng 3 phút.

*

Bước 2: cho phần nhân bánh lên đế bánh: dùng muỗng phết 1 lớp tương cà lên toàn bề mặt bánh. Tiếp theo sau cho tất cả hổn hợp vừa xào cùng phô mai lên với dàn đều.

*

Nướng bánh bằng nồi rán không dầu 

Sau khi trả thành công việc trên, chúng ta nướng bánh pizza bởi nồi chiên không dầu ở ánh nắng mặt trời 200 độ C trong vòng 10 phút.

Thành phẩm

Sau 10 phút thì họ đã có 1 chiếc bánh pizza vị ngô ngọt phô mai làm bằng nồi cừu không dầu thơm phức và lôi kéo rồi.

2. Biện pháp làm bánh pizza xúc xích bởi nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Tương cà: 150gPhô mai: 150gXúc xích: 150gSơ chế nguyên liệu 

Đối với loại bánh pizza xúc xích thì phần sẵn sàng nguyên liệu rất đối kháng giản 

Bước 1: cắt xúc xích thành mỗi một khoanh tròn vừa ăn kèm độ dày khoảng 1cm.Bước 2: Phết 1 lớp tương cà lên toàn bộ mặt phẳng bánh tiếp đến sắp xếp xúc xích và phô mai dàn phần đa trên bề mặt bánh.

*

*

Nướng bánh bởi nồi chiên không dầu

Bước tiếp theo sau bạn bỏ phần bánh đã làm vào nồi cừu không dầu với nướng vào 10 phút ở ánh nắng mặt trời 200 độ C.

Thành phẩm

Qua 10 phút được nướng sinh sống trong nồi chiên không dầu thì bọn họ đã có một chiếc pizza xúc xích cực kì hấp dẫn rồi.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Cá Chua Cay Cay Ai Cũng Ghiền

*

3. Giải pháp làm bánh pizza nấm bởi nồi cừu không dầu

Đối cùng với món pizza mộc nhĩ này thì rất tương xứng cho những bạn ăn chay đấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bịNấm rơm: 500gNấm đùi gà: 100gNấm kim châm: 50gPhô mai: 50gTương cà: 100gTương ớt: 50gTỏi: 1 củMuối: ½ thìa cà phêHạt nêm: 1 muỗng cà phê (đối với hầu như bạn dùng đồ chay thì có thể sử dụng hạt nêm agi ngon chay )Sơ chế nguyên liệuBước 1: cọ sạch các loại nấm, cắt bỏ rễ đi và cuống thái lát mỏng manh vừa dùng kèm độ dày khoảng tầm 0,5 cm. Kế tiếp phi thơm tỏi với dầu trên phòng bếp rồi cho những loại nấm mèo cùng các gia vị vào xào chung trong vòng 2 phút mang lại ngấm các gia vị rồi tắt bếp.

*

Bước 2: Phết 1 lớp tương cà lên toàn bộ mặt phẳng bánh sau đó bỏ tất cả hổn hợp nấm vừa xào cùng rắc phô mai dàn phần đa trên bề mặt bánh.Nướng bánh bởi nồi cừu không dầu

Để nướng bánh pizza ngon sau khoản thời gian hoàn thành công việc trên, chúng ta nướng bánh pizza bởi nồi rán không dầu ở ánh sáng 200 độ C trong tầm 10 phút.

Thành phẩm

Qua 10 phút được nướng sinh hoạt trong nồi rán không dầu thì họ đã có một chiếc bánh pizza nấm cực kỳ hấp dẫn rồi.

*

4. Giải pháp làm bánh pizza bò bằng nồi rán không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bịThịt bò băm: 200gXúc xích: 2 cây nhỏHành tây: 100gPhô mai: 150gTỏi: 1 củMuối: 1 thìa cà phêHạt nêm: ½ muỗng cà phêTiêu: ½ muỗng cà phêSơ chế nguyên liệuBước 1: Rửa sạch sẽ thịt bò, hành tây rồi thực hiện băm thịt, thái hành tây thành sợi. Sau đó, cho tỏi vào dầu phi thơm và cho thịt bò, hành tây, hạt nêm, tiêu, muối vào xào chung trong khoảng 2 phút cho tới khi làm thịt săn lại. Còn xúc xích thì giảm lát.Bước 2: Phết 1 lớp tương cà lên toàn bộ bề mặt bánh, đổ hết tất cả hổn hợp thịt bò, hành tây, phô mai vừa xào với rắc phô mai dàn gần như trên mặt phẳng bánh.

*

*

Nướng bánh bằng nồi cừu không dầu: 

Để nướng bánh pizza xúc xích bằng nồi cừu không dầu, các bạn cho bánh vào trong nồi đặt ánh nắng mặt trời 200 độ C trong tầm 10 phút.

*

Thành phẩm 

Qua 10 phút, bạn lấy cây gắp đồ ăn để lấy bánh ra đĩa. Cắt bánh thành nhiều hình tam giác, ăn lẫn với tương ớt, tương cà giỏi sốt mayonnaise càng tăng thêm hương vị.

*

5. Cách làm bánh pizza tôm bằng nồi cừu không dầu (hải sản)

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị Tôm: 150gMực: 150gPhô mai: 150gỚt chuông: 200gTương cà: 150gHạt nêm: 1 muỗng cà phêMuối: 1 thìa cà phêĐường: 1 muỗng cà phêTỏi: 1 củSơ chế nguyên liệuBước 1: tiến hành rửa sạch sẽ nguyên liệu, bóc vỏ tôm tiếp sau cắt tôm với mực thành từng miếng vừa ăn, cắt cho chỗ hạt của ớt chuông và thái miếng nhỏ. Kế tiếp cho tỏi vào dầu phi thơm rồi cho toàn bộ các nguyên liệu cùng phân tử nêm, muối, đường vào xào chung trong khoảng 5 phút.
*
Bước 2: Phết 1 lớp tương cà lên toàn bộ mặt phẳng bánh sau đó bỏ hỗn hợp tôm mực vừa xào cùng rắc phô mai dàn đông đảo trên mặt phẳng bánh.Nướng bánh bởi nồi rán không dầu

Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng ta nướng bánh pizza bởi nồi chiên không dầu ở ánh nắng mặt trời 200 độ C trong khoảng 10 phút.

*
Thành phẩm 

Qua 10 phút được nướng ngơi nghỉ trong nồi cừu không dầu thì họ đã có một chiếc bánh pizza hải sản cực kỳ hấp dẫn rồi.

*

 Trên đó là 5 cách làm làm pizza cùng với nồi cừu không dầu mà chúng ta có thể áp dụng trong chủ yếu căn bếp của bản thân mình một cách hối hả và tiện lợi. Hãy vào phòng bếp và tận hưởng thành quả với người thân của doanh nghiệp nhé, chúc các bạn thành công.