Cá hồi là thực phẩm quen thuộc của khá nhiều căn bếp.

Bạn đang xem: Phi lê cá hồi làm món gì

Hầu hết mọi bộ phận của cá hồi đều rất có thể chế biến thành những món ăn ngon như: vây cá hồi chiên, đầu cá hồi làm bếp canh chua, domain authority cá hồi chiên giòn,… trong những đó, phi lê cá hồi là phần rất được ưa chuộng nhất cùng dễ chế biến thành nhiều món ngon. Nếu như khách hàng đang phân vân chần chừ cá hồi phi lê làm cái gi ngon thì đừng quăng quật qua bài viết dưới đây của huyenthoaics.com nhé!


1. Những món cá hồi phi lê áp chảo

“Cá hồi phi lê làm cái gi ngon?” chắc rằng món ăn trước tiên nảy ra trong suy nghĩa của đa số người chính là món áp chảo ăn cùng với các loại sốt.

Xem thêm: Cách Làm Gà Nướng Lá Chanh Ngon Tuyệt Hảo, Cách Làm Gà Nướng Lá Chanh Ngon Xỉu Lên Xỉu Xuống

Món ăn này phổ cập thứ hai sau món sashimi cá hồi, lại thích hợp cho những người không ăn uống được cá hồi sống.

Cách chế biến solo giản, cá buộc phải sơ chế sạch, bỏ chút muối với tiêu xanh rất nhiều lên nhị mặt cá kế tiếp áp chảo cùng bơ lạt, cho thêm vài lá hương thảo thêm thơm. Cá hồi áp chảo rất có thể kết hợp cùng nhiều loại nước sốt. Nào là cá hồi nóng cam vừa chua vơi vừa ngọt ngào, cá hồi sốt teriyaki đậm đà, cá hồi nóng bơ tỏi thơm nồng beo khủng hay kỳ lạ miệng rộng với cá hồi sốt kem mù tạt cay nhẹ, thơm beo béo,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đó là 16 cách làm được chế tao từ phi lê cá hồi. Blog huyenthoaics.com hy vọng đã mang đến cho chính mình những thực đối chọi ngon miệng cho bữa ăn hàng ngày. Giờ đồng hồ thì bạn không hẳn đau đầu với câu hỏi Cá hồi phi lê làm những gì ngon nữa rồi! Chúc chúng ta thực hiện thành công!