Món phở xào đẳng cấp Thái này có tác dụng khá đơn giản dễ dàng phải ko bạn, món ăn có vừa đủ thịt, trứng cùng rau củ hòa quyện vào vị cay cay của tương ớt sẽ đem lại cho bạn một món ăn nóng nóng. Nếu đem đến cơ quan, bạn cũng có thể hâm lạnh lại phở vào lò vi sóng trước khi sử dụng nhé!

Bạn đang xem: Phở khô xào

*

Trứng gà 2 quả

Bánh phở 1 Gói

thịt lợn bằm 250 Gr

Nước cốt chanh 45 ml

tương ớt 15 ml

ngò rí 5 Gr

Hành tây 1 Củ

nước mắm 15 ml

Ớt chuông 1 Trái

Dầu hào 60 ml

Dầu ăn 15 ml

tỏi xay 1/2 Muỗng cafe


*

cho 60ml dầu hào, 15ml nước mắm, 15ml tương ớt, 45ml nước cốt chanh vào một chiếc chén, hòa tan tất cả hổn hợp để tạo ra nước sốt xong để sang một bên. Hành tây, ớt chuông giảm lát.


Xem thêm: Nhuộm Tóc Nhuộm Màu Khói, Hot Trend Chưa Bao Giờ Hạ Nhiệt? 36 Màu Nhuộm Tóc Khói Đẹp Nhất (Dẫn Đầu Xu Hướng)

*

Thêm 15ml dầu lấn sâu vào chảo, thêm tỏi và thịt heo bằm vào. Xào thịt trên lửa vừa cho tới khi giết thịt chín. Cần sử dụng muỗng gạt giết thịt sang bao quanh chảo, sau đó đập nhị quả trứng vào giữa chảo rồi sử dụng muỗng đảo đều trứng, tiếp kia trộn đông đảo trứng cùng với thịt.


*
*

Thêm hành tây và ớt chuông vào, liên tục xào thêm vài phút hoặc xào đến khi hành tây mềm. Thêm phở và nước nóng vào chảo, hòn đảo đều đến ngấm hương liệu gia vị trong vài phút, hoặc cho đến khi phở mượt thì tắt bếp, rắc một ít rau ngò lên trên mặt là xong.


*
*

Múc phở xào ra đĩa và thưởng thức. Món ăn uống có khá đầy đủ thịt, trứng với rau củ hòa quyện vào vị cay cay của tương ớt sẽn mang lại cho chính mình một món ăn ấm nóng.