Món bánh flan rau củ câu cực ngon rất tương thích cho mùa hè. Với biện pháp làm bánh flan rau xanh câu đối chọi giản chúng ta cũng có thể tự tay làm ra món bánh flan ngon tuyệt cho cả nhà cùng thưởng thức.

Bạn đang xem: Cách làm bánh flan rau câu bên ngoài dai giòn bên trong mềm mịn

Nào chúng ta hãy cấp tốc tay cùng trái đất Ẩm Thực vào phòng bếp và cùng học biện pháp làm món bánh flan rau củ câu này ngay nhé!

*
Món bánh flan rau củ câu rất ngon
Nguyên liệu làm cho món bánh flan rau câu rất ngon:Sữa tươi không con đường 220ml.2 thìa sữa đặc.4 quả trứng gà.4 gói cà phê hòa tan.Khuôn đổ bánh flan.Đường kính trắng 100g.Cách làm món bánh flan rau củ câu rất ngon:

Bước 1:

Dùng một chén lớn đổ sữa tươi ra, nêm thêm 2 thìa sữa ông lâu vào hòa tan.
*
Đổ sữa tươi và sữa quánh vào sơn khuấy đềuĐập trứng kê ra một bát khác, dùng đũa khuấy rất nhiều trứng.Dùng 1 rây nhỏ, thanh lọc trứng qua rây cho chảy xuống đánh sữa dưới để nhận được phần trứng gà mịn.Khuấy hỗn hợp nhẹ tay cho tới khi thu được các thành phần hỗn hợp đều, mịn.

Xem thêm: Cách Chế Biến Lòng Dê "Rượu Chưa Cạn Thì Mồi Đã Hết", Cách Làm Lòng Dê Không Hôi

*
Đập trứng con gà ra bát khuấy đều

Bước 2:

Đổ các thành phần hỗn hợp vào từng khuôn bánh đã chuẩn bị sẵn, rồi bỏ vào nồi hấp từ 30-40 phút là được.Sau đó mang bánh ra, đặt vào thau nước lạnh mang đến bánh nhanh muội, rồi liên tiếp ủ phía trong gầm tủ lạnh trong tầm 15 phút.Dùng một nồi nhỏ, cho hai thìa bột rau củ câu thuộc 400ml nước sạch, con đường vào khuấy đều.
*
Đổ các thành phần hỗn hợp vào từng khuôn bánh

Bước 3:

Cho phần nước thạch rau xanh câu lên bếp hâm nóng với lửa nhỏ.Sau khi rau câu đã sôi được khoảng tầm 2 phút cho cà phê vào hòa tan.Dùng dao tách nhẹ phần bánh flan rồi úp ngược cốc vào khuôn bự hơn sao để cho phần bánh flan nằm chủ yếu giữa, rồi đổ phần rau xanh câu lên trên.
*
Làm phần thạch rau câu

Bước 4:

Đợi bánh flan rau xanh câu đông lại là có thể thưởng thức rồi.Bánh rau câu flan vẫn càng ngon hơn khi được làm lạnh trong phòng mát tủ giá buốt từ 2-3 giờ.
*
Thưởng thức bánh flan rau củ câu

Chúc các bạn thành công nhé!