Sò ngày tiết Tứ Xuyên là 1 trong những món ăn ngon khá khét tiếng thường có trong thực đơn các quán ăn hay đơn vị hàng, nhưng bào chế món này cũng rất đơn giản, những nguyên liệu cũng rất dễ mua, vào sò huyết có nguồn hóa học đạm phong phú, đựng được nhiều khoáng chất có giá trị bồi bổ cao như magiê và kẽm, hai chất này giúp tăng cường sức dẻo dai mang đến cơ thể.

Bạn đang xem: Sò huyết tứ xuyên

*
Nguyên liệu
Cách làm cho món sò tiết Tứ Xuyên

1. Sơ chế:

– Sò máu ngâm nước, chà sạch. Đun nước sôi, trụng nhanh sò huyết, tách bỏ một bên vỏ của sò huyết.

– Dưa kiệu cắt dọc. Rau răm cọ sạch, giảm nhỏ.

2. Thực hiện:

– nấu nướng sôi nhẹ, mang lại sò máu vào xào nhanh với lửa mập cho xốt áo gần như sò huyết, thêm sả bào và kiệu xốc các lên. Tắt lửa.


3. Cách dùng:

Cho sò tiết ra dĩa, rắc rau xanh răm với tỏi phi lên trên, dùng với với cơm trắng trắng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Trứng Sữa Thơm Ngon, Dễ Nhất, (25) Món Bánh Mì Trứng Sữa

Mẹo làm món sò huyết Tứ Xuyên ngon

Chọn sò ngày tiết khép miệng, nặng nề tay, bé lớn.

Trụng sò huyết ít nước với lửa bự giúp sò huyết chín cơ mà không mất đi độ ngọt tự nhiên.


*

bí quyết nội trợ

Luộc giết mổ lợn chín dứt đừng vội vàng ăn, thêm bước nữa giết thơm lại săn kiên cố dễ thái, lát mỏng dính như giấy


Khi bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập thôn hội, công ty chúng tôi thu thập tin tức hồ sơ công khai tài khoản của công ty được chia sẻ bởi nhà cung cấp Đăng nhập xã hội, dựa trên thiết đặt quyền riêng tứ của bạn. Chúng tôi cũng thừa nhận được địa chỉ cửa hàng email của chúng ta để tự động hóa tạo tài khoản cho bạn trong website của bọn chúng tôi. Khi tài khoản của doanh nghiệp được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
*

Khi các bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập thôn hội, chúng tôi thu thập tin tức hồ sơ công khai tài khoản của khách hàng được chia sẻ bởi nhà cung cấp Đăng nhập làng hội, dựa trên setup quyền riêng tứ của bạn. Chúng tôi cũng nhận được showroom email của doanh nghiệp để tự động tạo tài khoản cho mình trong trang web của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của người tiêu dùng được tạo, các bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản này.
*

bí quyết nội trợ

Luộc giết mổ lợn chín xong đừng gấp ăn, thêm cách nữa làm thịt thơm lại săn kiên cố dễ thái, lát mỏng dính như giấy


*

Trang khuyên bảo nấu món tiêu hóa với hàng chục ngàn công thức những món ngón và vô cùng nhiều tuyệt kỹ nội trợ, mẹo vặt làm cho bếp khiến cho bạn tự tin đứng bếp, chế tao những món ăn thật ngon cùng hấp dẫn