Thịt bê là thực phẩm quen thuộc đối với người Việt Nam. Thịt dê có nguồn dinh dưỡng dồi dào vì thế mà có rất nhiều cách chế biến thịt bê hấp dẫn, ngon miệng. Cùng huyenthoaics.com’s BLOG khám phá ra công thức nấu thịt bê ngon nhất.

Đang xem: Thịt bê làm gì ngon

Các công thức về cách làm thịt bê hấp đủ độ vừa ngọt vừa thơm

Nhắc đến thịt bê, bạn không thể nào bỏ qua được món thịt bê hấp đặc trưng. Muốn thịt bê hấp thật ngon thì cần có công thức riêng. Chỉ riêng món hấp thôi, thịt bê đã có rất nhiều cách chế biến khác nhau. Có thể kể đến ngay món thịt bê hấp lá tía tô, thịt bê hấp sả hay đơn giản chỉ là dùng giấy bạc để hấp. Tuy nhiên hấp với một nguyên liệu khác nhau lại đem lại vị thịt bê khác nhau. Hãy theo huyenthoaics.com’s BLOG để biết được cách nào hợp với khẩu vị của bản thân.

Xem thêm:

Cách chế biến thịt bê hấp lá tía tô lạ miệng cả nhà cùng ăn

Thịt bê thơm ngon hấp cùng lá tía tô thơm lừng là một trong những món nhậu nổi tiếng và rất phổ biến trong các nhà hàng cửa hiệu. Chẳng cần ra các quán ăn đắt tiền, bạn có thể tự làm ngay một đĩa thịt bê hấp lá tía tô ngay tại nhà mình vào dịp cuối tuần để chiêu đãi các thành viên trong gia đình. Để nấu một đĩa thịt bê lá tía tô thơm ngon quyến rũ trên bàn ăn thì không quá khó, nhưng nấu sao cho chuẩn vị mới là điều bà nội trợ cần quan tâm. Bắt tay vào hoàn thiện món bê hấp lá tía tô với vài bước đơn giản thôi nào.

Xem thêm: Mách Bạn 6 Cách Làm Khổ Qua Hết Đắng, Trẻ Em Cũng Ăn Được, Tuyệt Chiêu Khử Vị Đắng Của Khổ Qua

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu làm thịt bê xào rau muống

Rau muống: 1 mớ rau (khoảng 300g)Thịt bê tươi: 400gHành khôTỏiGia vị cần thiết: hạt tiêu xay, bột nêmDầu ăn

Đối với món thịt bê xào rau muốn này, bạn nên chọn phần thịt thăn để ít mỡ không gây ngán, xào không bị tóp nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *