Thịt bò xào là món thân quen thuộc, thịt bò xào trái thơm lại càng thân quen thuộc, bởi vì vậy bản thân "gia giảm" thêm tý dưa leo vào mang đến khác. Đang mùa thơm, hãy trổ tài món ăn này nhé!

Bạn đang xem: Thịt bò xào dưa leo

*

Dưa leo 2 Trái

Thơm 1 Trái

Thịt bò 200 Gr

Dầu mè 1 Muỗng cà phê

bắt buộc tây 100 Gr

Dầu ăn 2 muống nêm canh

Đường trắng 1 Muỗng coffe

Hành tây 2 Củ

hạt nêm agi ngon 3 Muỗng cà phê

Tiêu 1/3 Muỗng cafe

tỏi băm nhuyễn 2 Muỗng cà phê


Thịt trườn rửa sạch, cắt nhỏ dại ướp với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1 muỗng cà phê dầu mè trong khoảng 15 phút.


*

Dưa leo rửa sạch, cắt khúc khoảng 3 centimet rồi chẻ làm cho 8 phần những nhau. Thơm gọt vỏ, quăng quật mắt, rửa sạch sẽ rồi giảm miếng nhỏ dại dày 1 cm.


Xem thêm: 6 - 11 Món Lạ Miệng, Đẹp Mắt Kích Thích Trẻ Thèm Ăn

*
*

*
*

Phi thơm 1 muỗng coffe tỏi băm với 2 muống nêm canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào đảo cho chín với lửa lớn rồi cho ra đĩa.


*

Vẫn trong chảo đó, mang lại thơm vào xào. Thêm một muỗng cafe đường, 1/3 muỗng cafe muối, hòn đảo đều rồi để thơm thấm các gia vị rồi ra đĩa.


liên tiếp cho dưa leo vào chảo, thêm một nửa muỗng coffe hạt nêm, 1 muống nêm canh nước lọc, hòn đảo nhanh tay đến dưa thấm hương liệu gia vị rồi cho dưa ra đĩa.


sau cùng xào hành tây mang đến chín rồi thêm giết thịt bò, thơm, dưa leo và nên tây vào, đảo đều thêm khoảng chừng 1 phút nữa thì tắt bếp.