Cứ mỗi lần trời mưa rả rích, ngồi trong nhà nhìn ra lại thấy thèm những món ăn mằn mặn để đồng điệu cùng những cơn mưa ngoài kia. Thịt kho rệu món ăn thơm ngon không thể chối từ. 

*
*
*
*

Cách làm món thịt kho rệu

Công đoạn 3: Trang trí và hưởng thành quả chính mình! 

Bạn có thể múc trứng với thịt ra dĩa hoặc bát nhỏ, rắc thêm xíu tiêu giã nhuyển để thơm và đậm vị. Khuyến cáo Nên ăn lúc còn nóng sẽ ngon hơn và khiến bạn cùng gia đình cảm nhận được đầy đủ trọn vẹn món ăn bạn đã hao tâm tổn sức để cho ra đời một sản phẩm trên cả mong đợi.

Đôi điều chia sẽ của mình

Trên đây là công thức làm món thịt kho rệu của mình, một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Hy vọng món ăn của mình sẽ góp thêm vào một phần thực đơn trong gia đình bạn!

Có thể lần đầu tiên bạn nấu, món ăn chưa được ngon, thịt còn cứng hoặc quá rục.

Đang xem: Cách nấu thịt kho rệu (thịt kho trứng) ngon tuyệt vời

Xem thêm: Bí Quyết Làm Lưỡi Vịt Chiên Giòn Mới Lạ, Cách Làm Lưỡi Vịt Chiên Giòn Mới Lạ

Xem thêm: (39) Món Thịt Nạc Sốt Chua Ngọt Vừa Ngon Lại Dễ Ăn, Thịt Nạc Chiên Sốt Chua Ngọt

Gia vị chưa thấm vào nên còn nhạt nhẽo. Hoặc việc đi chợ khiến bạn mệt mỏi vì phải trả giá nhưng bạn hãy yên tâm. Bạn đã làm tốt lắm rồi!!!Mình xin gửi lời chúc mừng bạn!Tin chắc Món thịt kho rệu của bạn sau những lần tới sẽ ngon hơn, dần dần y như nhà bếp nấu nhà hàng luôn.

Yêu bếp yêu ẩm thực 

Mình là một cô gái trẻ yêu thích nấu ăn và muốn được lăn xả vào bếp góp nên những bữa cơm nhà. Lời kêu gọi của mình: Những người bạn đã đọc bài viết này, đừng ngần ngại hãy xăn tay áo lên và làm nên những điều kỳ diệu từ gian bếp nhỏ! Có thể công thức của mình còn nhiều chỗ thiếu sót hoặc ghi chép chưa đủ rõ ràng, xin hãy bỏ qua cho mình nhé hoặc hãy comment bên dưới góp ý để món thịt kho rệu của mình và của mọi người ngày càng hoàn hảo hơn! Rất vui vì nhận được những ý kiến từ bạn bè gần xa, những con người yêu những món ăn ngon, yêu bữa cơm gia đình quây quần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *