Cứ mỗi lần trời mưa rả rích, ngồi vào nhà chú ý ra lại thấy thèm mọi món ăn uống mằn mặn để đồng nhất cùng những trận mưa ngoài kia.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt kho rệu (thịt kho trứng) ngon tuyệt vời

Giết thịt kho rệu món ăn thơm ngon không thể chối từ. 

*
*
*
*
Cách làm món thịt kho rệu

Công đoạn 3: Trang trí và hưởng thành quả này chính mình! 

Bạn hoàn toàn có thể múc trứng cùng với thịt ra dĩa hoặc bát nhỏ, rắc thêm xíu tiêu giã nhuyển để thơm cùng đậm vị. đề xuất Nên ăn lúc còn nóng vẫn ngon rộng và khiến cho bạn cùng gia đình cảm dìm được khá đầy đủ trọn vẹn món ăn uống bạn đang hao chổ chính giữa tổn mức độ để cho ra đời một sản phẩm trên cả mong đợi.

Đôi điều phân tách sẽ của mình

Trên đó là công thức có tác dụng món thịt kho rệu của mình, một món tiêu hóa miệng và xẻ dưỡng. Mong muốn món ăn của mình sẽ góp thêm vào 1 phần thực đối chọi trong mái ấm gia đình bạn!

Có thể lần đầu tiên bạn nấu, món ăn không được ngon, giết còn cứng hoặc thừa rục.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Lưỡi Vịt Chiên Giòn Mới Lạ, Cách Làm Lưỡi Vịt Chiên Giòn Mới Lạ

Hương liệu gia vị chưa thấm vào bắt buộc còn nhạt nhẽo. Hoặc việc đi chợ khiến bạn mệt mỏi vì phải trả giá nhưng các bạn hãy yên tâm. Bạn đã làm giỏi lắm rồi!!!Mình xin nhờ cất hộ lời chúc mừng bạn!Tin chắc hẳn Món giết thịt kho rệu của người sử dụng sau hồ hết lần tới đã ngon hơn, dần dần y như khu nhà bếp nấu quán ăn luôn.

Yêu nhà bếp yêu ẩm thực 

Mình là một cô gái trẻ yêu quý nấu ăn và ao ước được lăn xả vào phòng bếp góp bắt buộc những dở cơm nhà. Lời kêu gọi của mình: những người dân bạn vẫn đọc nội dung bài viết này, đừng ngần ngại hãy xăn ống tay áo lên và làm nên những điều kỳ diệu từ gian phòng bếp nhỏ! hoàn toàn có thể công thức của chính bản thân mình còn những chỗ thiếu hụt sót hoặc ghi chép không đủ rõ ràng, xin hãy bỏ lỡ cho bản thân nhé hoặc hãy comment bên dưới góp ý để món giết mổ kho rệu của bản thân mình và của mọi bạn ngày càng tuyệt đối hoàn hảo hơn! siêu vui bởi vì nhận được những chủ kiến từ anh em gần xa, phần đa con người yêu những món ăn uống ngon, yêu thương bữa cơm mái ấm gia đình quây quần!