Thịt nướng sả thơm phức là món nạp năng lượng lý tưởng cho bạn vào gần như ngày cuối tuần hoặc dịp quan trọng đặc biệt của gia đình. Món ăn này sẽ không làm mất vô số thời gian của bạn, cách chế biến dễ dàng và đơn giản và hương vị thì hết sức hấp dẫn.

Bạn đang xem: Thịt nướng sả

*

Trộn hỗn hợp xốt sả để ướp

Cách ướp thịt để nướng

Bạn thái giết thịt thành từng miếng dày khoảng chừng 1cm, sau đó dùng sống dao băm nhẹ đến miếng giết mổ mềm. Cho những gia vị ngơi nghỉ trên vào trộn hầu như với thịt khoảng tầm 30 phút cho ngấm.

Xem thêm: Cách Làm Cá Lóc Hấp Bầu Ngon Ngọt Vị Dân Dã, Món Cá Lóc Hấp Bầu Cuốn Bánh Tráng

*
*

Ướp thịt cùng các thành phần hỗn hợp xốt

Nướng thịt

Bật lò vi sóng bật chế độ nướng ở ánh sáng 200 độ C rồi cho thịt vào nướng. Hoặc bạn cũng có thể nướng bằng bếp than hoa. Nướng thịt vào lò khoảng 15 phút, chúng ta lật lại cùng nướng tiếp cho tới kh thấy thịt chín xém xoàn là được.

*
*

Cho làm thịt vào lò nướng ở mức nhiệt 200 độ C

Trình bày và thưởng thức

Xếp giết mổ ra dĩa với thưởng thức. Bạn có thể ăn thịt nướng sả với cơm trắng, cuộn cùng rất rau sinh sống hay nạp năng lượng giống kiểu bún thịt nướng thường rất ngon.

Cách ướp thịt con heo nướng không trở nên khô như trên sẽ giúp đỡ bạn tận thưởng được mùi vị thịt mượt dai, thấm đều gia vị. Xốt nướng và tỷ lệ gia vị là một trong những trong những bí quyết giúp bỏ thịt mềm, ngon hơn sau thời điểm nướng. Vớ cả sẽ có trong các lớp chăm đề về xốt nướng tại huyenthoaics.com. Hãy nhằm lại thông tin vào form dưới để được support về chương trình học này nhé!


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.25 (12 bình chọn)


#error

error

/error ^error

Cảm ơn các bạn đã bình chọn!

/error
Lỗi! Xin sung sướng kiểm tra con đường truyền mạng cùng thử lại.
Posted in Món ViệtTagged bí quyết món việt