Nếu bạn đã có ý định cắt tóc ngắn đổi mới diện mạo.

Bạn đang xem: Tóc ngắn gợn sóng mái thưa

Đừng ngại ngần gì nữa mà thực hiện ngay thôi nào. Dáng tóc này sẽ khiến bạn trẻ ra vài tuổi đó. Ngoài ra, hãy thử tạo ấn tượng rộng với những kiểu tóc ngắn uốn sóng nhẹ nhàng mà vô cùng ngọt ngào nữa nha. Cùng Aaa Jeans tham khảo một số gợi ý dưới trên đây thôi nè!

Nội dung:

1. Tóc lượn sóng mái dài2. Tóc ngắn uốn sóng nhẹ3. Tóc uốn sóng to4. Tóc ngắn uốn sóng gợn5. Tóc uốn sóng xù6.

Xem thêm: Ốc Rang Me Chua Ngọt Ngon Tuyệt, Công Thức Làm Ốc Xào Me Chua Ngọt Ngon Tuyệt

Tóc ngắn uốn sóng nhẹ ở đuôi7. Tóc uốn sóng nước mái thưa8. Tóc ngắn xoăn sóng dọc lạ mắt9. Tóc ngắn gợn sóng ulzzang Hàn Quốc10. Tóc ngắn uốn xoăn phồng

1. Tóc lượn sóng mái dài

Với đẳng cấp tóc ngắn này, phần mái nhiều năm sẽ bằng với phần tóc cần cũng được uốn nắn nhẹ. Đây chắc chắn rằng là hình trạng tóc được đa số chúng ta dùng tốt nhất đấy. Nó giúp đậy khuyết điểm đến gương mặt bầu bĩnh khá hiệu quả. Trông bạn sẽ eo hẹp gọn và mềm mại hơn. Ngoài ra, bạn có thể nhuộm với màu nâu đen, color khói để mái tóc thêm nổi bật nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tóc ngắn uốn xoăn phồng

Hy vọng 10 mẫu mã tóc ngắn uốn sóng bên trên đã giúp đỡ bạn có một lựa chọn lúc muốn cố gắng đổi diện mạo đến dịp hè sắp đến. Nếu bạn còn ưng ý với kiểu dáng tóc nào khác thì nên để lại bình luận để bọn chúng mình theo luồng thông tin có sẵn nhé!