Tuy đã xuất hiện thêm rất lâu nhưng lại tóc vic vẫn chưa bao giờ bao tiếng bị lỗi thời. Không hầu như vậy, mẫu mã tóc này càng ngày càng được người mẹ yêu thích. Nếu chúng ta đang kiếm tìm kiểu tóc vic đẹp, hãy tham khảo ngay đa số kiểu tóc sau đây nhé!


Tóc vic là gì?

Tóc vic là giao diện tóc “nâng cấp” của thứ hạng bob truyền thống. Khi cắt kiểu đầu vic này, các thợ làm tóc sẽ cắt ngắn ngang quai hàm. Sau đó, vát chéo cánh dài sang hai bên để ôm trọn mang gương mặt. Nhờ vào vậy, đó là kiểu tóc rất hợp lý giữa những phong cách.

Bạn đang xem: Tóc vic ngắn lệch

Kiểu tóc vic hợp với khuôn mặt nào?

Đây chắc rằng là câu hỏi của đa số chúng ta khi đang ngần ngừ chọn dạng hình tóc vic cho bản thân. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm vì chưng kiểu tóc này được đánh giá là “cân” với tất cả gương mặt.

Xem thêm: Cây Lá Mui Ăn Gỏi Mực Cuốn Lá Mui, Cây Lá Mui Ăn Gỏi

Mặt trái xoan: đẳng cấp tóc vic đang giúp cân đối lại phía 2 bên và giúp khuôn mặt thon gọn gàng hơn.Mặt góc cạnh: Với hình trạng vác bên trên tóc đã làm phẳng phiu và tạo thành sự mềm mại cho gương mặt góc cạnh.Mặt dài: thiết yếu phần so le của 2 bên tóc sẽ tạo nên hiệu ứng đồng phần đa trên gương mặt, giúp gương mặt ngắn lại.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thế Giới làm Đẹp – Khu tinh vi Làm Đẹp Đầu Tiên trên Việt Nam

Tóc vic chính là lựa chọn sẽ giúp bạn rất nổi bật và đầy niềm tin hơn. Mong muốn với 10 gợi ý về giao diện tóc vic bên trên đây, bạn có thêm lựa chọn cân xứng để tôn lên đậm chất ngầu và cá tính của mình. ở bên cạnh đó, nhớ rằng đến Thế Giới làm cho Đẹp để triển khai một hình dạng tóc đẹp mắt ưng ý. Tương tác hotline 1800 2024 ngay để được hỗ trợ tư vấn viên cung cấp nhanh chóng.