Thay đổi không khí cho bữa cơm gia đành bởi món tôm rim tiêu chúng ta nhé. Đây là 1 món ăn rất hấp dẫn, với cách làm dễ dàng mà mất ít thời gian, nó vẫn rất tương xứng cho gần như bạn bận bịu đấy. Cùng vào phòng bếp với shop chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Tôm rim mắm tiêu


Nguyên liệu

200g tôm to1 củ hành khô5 tép tỏihành láhạt tiêudầu ăn, nước mắm, đường, bột canh

*

Cách chế biến

Giống cùng với khi làm cho tôm rim cà chua, ta yêu cầu làm sạch mát tôm: rửa sạch tôm, tách vỏ, cắt bỏ đầu và rút chỉ lưng. đến tôm vào 1 mẫu bát, ướp với cùng một ít bột canh trong thời hạn 10 phút.

*

Hành khô với tỏi mang tách vỏ với bằm nhuyễn. Rửa sạch mát hành lá, cắt khúc. Bắt chảo lên bếp, rót dầu vào làm nóng rồi đến hành tỏi vào phi đến thơm. Tiếp theo, bạn cho tôm vào hòn đảo đều tay đến khi tôm săn lại thì mang lại hạt tiêu với chút nước mắm nam ngư vào và hòn đảo đều.

Xem thêm: Rau Đay Nấu Gì Ngon Đánh Gục Ngày Hè Oi Bức, Rau Đay Nấu Gì Ngon

Đảo tôm đến lúc thấy hương thơm thơm thì cho vô chảo 1 thìa cà phê đường, rồi liên tục đảo phần nhiều tay. Khi thấy con đường đã quyện vào tôm ta rắc hành lá vào và hòn đảo qua.

*

Tắt phòng bếp và rắc 1 ít tiêu lên trên. Do đó là hoàn thành rồi chúng ta nhé. Nếu bạn dùng hạt tiêu xanh thì nên làm rắc ít hạt tiêu thôi vị nếu rắc vô số thì tôm sẽ ảnh hưởng nồng và hắc.


Cùng danh mục


DANH MỤC


FANPAGE


VÔ VÀN KIẾN THỨC

GROUP FACEBOOK


Vô vàn con kiến thức

QUẢNG CÁO


*


QUẢNG CÁO


*


THẾ GIỚI THỰC VẬT


KỲ LẠ & KINH DỊ


TRÒ CHƠI


MÔI TRƯỜNG


Những Điều bí Ẩn Về Ri Sol-ju


*

support ngay

Cộng Đồng


Liên hệ


Mạng buôn bản hội


*

*

© 2017 - 2021 thiết kế by thietkeonline.com.vn