totalPhotoSuccess()" class="pull-right text-highlight" style="display:none">Hình ảnh đăng cài đặt chưa hoàn toàn hoặc đã chạm chán lỗi. Vui miệng chờ hoặc thử lại
*

*

*

*

*

Thịt lợn hay thịt heo là phần cơ của con lợn. Đây là một loại lương thực được coi là "lành" nhất trong những loại thực phẩm, thịt con heo rất thịnh hành trong bữa cơm mái ấm gia đình Việt. Và có lẽ, thịt heo khiến cho người ta ăn hoài mà lại không ngán cũng dựa vào mỗi một số loại thịt heo đều có vị ngon riêng.

Bạn đang xem: Xương đuôi heo tươi

Hiện nay, VISSAN bán vừa đủ các chủng loại món đồ thịt heo, giúp tín đồ tiêu dùng thuận lợi lựa chọn cho gia đình mình gần như khúc giết mổ tươi ngon, bảo vệ chất lượng, túi tiền lại tương xứng để chế biến thành các món ăn thơm ngon cùng đầy bổ dưỡng trong dở cơm gia đình. Đối với sản phẩm thịt heo, VISSAN luôn luôn đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình nuôi nhốt mang đến giết mổ và cung cấp đến tín đồ tiêu dùng, ví dụ yêu cầu:

Nguồn nguyên liệu: Đàn heo được lựa chọn kỹ lưỡng từ trại chăn nuôi riêng biệt của VISSAN hoặc từ những hộ dân nuôi theo các bước khép kín đáo và bình an mà VISSAN gửi giao. Heo đưa vào giết thịt mổ cần là heo khỏe khoắn mạnh, tuyệt đối không bao gồm mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết thịt mổ, heo được nghỉ ngơi trong thời gian ngắn vài tiếng để unique thịt heo sau khi giết phẫu thuật đạt rất tốt nhất. Sau khi giết mổ, heo bên đều được ban ngành thú y bên nước kiểm tra, đóng góp dấu trước lúc đưa ra thị trường tiêu thụ.

Hệ thống kiểm soát: Heo luôn luôn được điều hành và kiểm soát từ khâu nuôi nhốt đến lúc giết mổ vì Cục thú y, Trung chổ chính giữa thú y tp hcm và chi cục thú y địa phương.

Xem thêm: Cách Trang Trí Tôm Hấp - Cách Làm Món Tôm Hấp Bia Ngon Tuyệt Hảo Ăn Là Mê

Dây chuyền giết mổ của VISSAN: Được cơ sở kiểm định tự do kiểm tra và cấp giấy phép giết phẫu thuật theo yêu ước của ubnd TPHCM. Tới thời gian hiện tại, dây chuyền sản xuất giết phẫu thuật heo của VISSAN là dây chuyền tân tiến nhất Việt Nam.

Quy trình giết mổ mổ, trộn lóc và bảo quản thịt heo: luôn được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chi cục thú y TPHCM. Thịt lợn được triển lẵm đến những hệ thống kinh doanh nhỏ ở ánh sáng mát nhằm đảm bảo an toàn điều khiếu nại vệ sinh tốt nhất cho sản phẩm, giúp người sử dụng mua được sản phẩm đạt hóa học lượng.

Hệ thống phân phối: Thịt heo của VISSAN hiện được phân phối trong toàn bộ các nhà hàng SatraMart, Satrafoods, CoopMart, Coopfood, Vinatex, Maximark cùng chuỗi cửa hàng thực phẩm VISSAN trên TPHCM.